Skip to content

ERPviet.com - Giải pháp quản trị doanh nghiệp!

Thu, January 23, 2020, 4:28:35 pm
Giới thiệu ERP arrow Tin tức arrow SAP Việt Nam thu hút nhiều khách hàng lớn
SAP Việt Nam thu hút nhiều khách hàng lớn In E-mail
Trong đà tăng trưởng mạnh mẽ của SAP khu vực châu Á - Thái Bình Dương nửa đầu năm nay, SAP Việt Nam cho biết cũng đạt được những thành công đáng kể.
Ông Srinivas Adimulam, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam.
Ngày 18/8/2011, tại TP.HCM, SAP châu Á - Thái Bình Dương công bố kết thúc quý 2/2011 một cách ngoạn mục với kết quả kinh doanh tốt nhất từng có trong lịch sử của Công ty.

Theo đó, doanh thu phần mềm và các dịch vụ liên quan của SAP châu Á - Thái Bình Dương tăng 23%, ước tính đạt 13 nghìn tỷ đồng, trong khi tổng doanh thu tăng 20%, tương đương 15 nghìn tỷ đồng. Mức tăng trưởng mạnh mẽ của SAP trên toàn thế giới trong nửa đầu năm nay sẽ tiếp tục tạo đà cho sự phát triển của công ty đến hết 2011.

Trong đà tăng tưởng mạnh mẽ chung tại khu vực, SAP Việt Nam cũng đạt được những kết quả thành công bao gồm hàng loạt các dự án lớn tại các doanh nghiệp (DN) hàng đầu Việt nam có hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, cũng như với khối các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ông Srinivas Adimulam, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “Thị trường phần mềm DN Việt Nam rõ ràng là đã sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Điều này được minh chứng bởi mức tăng trưởng cả về quy mô lẫn phạm vi của các dự án đã tiến hành gần đây. Những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam như Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã đặt niềm tin vào SAP để đạt đến cấp độ mới về sự minh bạch và tính hiệu quả trên các hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực của họ. Không chỉ HAGL, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và giữ vững vị trí tiên phong trong phân khúc thị trường của mình, các DN đang phát triển như Cà phê Trung Nguyên, Công ty nhựa Long Thành, Big C... cũng đầu tư vào giải pháp SAP”.

Nhân dịp này, SAP cũng thông báo sự kiện SAP World Tour 2011 tại Việt Nam. Đây là sự kiện giới thiệu các giải pháp công nghệ sáng tạo của SAP như: các ứng dụng di động, Quản trị doanh nghiệp thông minh (Business Intelligent), công cụ phân tích dữ liệu bộ nhớ trong (HANA) và Ứng dụng bộ nhớ trong (In-memory Computing). Bên cạnh đó nhiều khách hàng là công ty hàng đầu Việt Nam cũng sẽ tham dự và chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp của SAP.

Theo PCW

 
< Trước   Tiếp >

Hệ thống