Skip to content

ERPviet.com - Giải pháp quản trị doanh nghiệp!

Sun, February 23, 2020, 11:46:10 pm
Giới thiệu ERP arrow Kiến thức ERP
Kiến thức ERP
Để đánh giá hiệu quả của một dự án triển khai ERP thành công hay khôn In E-mail
Những câu chuyện về các dự án ERP thất bại luôn là nỗi ám ảnh cho các CEO hay CIO khi quyết định triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp mình. Vì vậy, câu hỏi thường trực luôn đặt ra trong đầu họ là phải làm gì để tránh các vết xe đổ đi trước và đảm bảo rằng dự án luôn thành công?
Đọc tiếp...
 
Triển khai ERP tại Việt Nam – Các yếu tố thành công và thất bại. In E-mail
Để đánh giá hiệu quả của một dự án triển khai ERP thành công hay không tại thị trường Việt Nam thì trong suốt thời gian quan cũng đã có nhiều nhận định khác nhau.
Tuy nhiên, lại chưa có sự thống kê và phân tích con số một cách cụ thể về các dự án thành công và thất bại cũng như chi phí bỏ ra để có được một hệ thống ERP hiệu quả.
Lợi ích của việc áp dụng hệ thống ERP đã có rất nhiều bài viết nên tôi không bàn về sâu về vấn đề này. Chúng ta hãy đi vào phân tích thực tế phương pháp luận triển khai hệ thống ERP nước ngoài tại Việt Nam.
ERP của nước ngoài xuất phát từ các nước phát triển do đó được xây dựng trên một nền tảng trình độ quản lý kinh tế rất cao. Từ quy trình làm việc, cho đến việc thu nhận thông tin, phản ánh dữ liệu thông tin và phân tích các hoạt động kinh tế đa chiều. Do đó, hệ thống ERP của họ mang tính quản trị cao, và có thể nói đáp ứng gần như hoàn toàn việc xử lý thông tin các hoạt động của một doanh nghiệp.
Đọc tiếp...
 
Triển khai ERP và luật pháp hiện hành: Những bất cập In E-mail
Hiện nay nhiều người nói về sự cần thiết của ERP trong nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, khi đưa giải pháp ERP vào sử dụng chúng tôi nhận ra một số bất cập nẩy sinh do sự không ăn ý giữa các luật của Việt Nam hoặc do sự hiểu sai luật của doanh nghiệp (DN). Tôi muốn nêu ra một số vấn đề cụ thể và mong nhận được các ý kiến tranh luận. Đồng thời qua đây hy vọng các cơ quan lập pháp và tư vấn pháp luật có thể điều chỉnh luật cho phù hợp, hướng dẫn áp dụng luật một cách rộng rãi, sâu sát và nâng cao tính tuân thủ pháp luật của nhân dân
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 13 / 15

Hệ thống