Skip to content

ERPviet.com - Giải pháp quản trị doanh nghiệp!

Thu, January 23, 2020, 4:31:53 pm
Giới thiệu ERP arrow Tin tức
Tin tức
46% doanh nghiệp Việt đang triển khai mô hình "đám mây lai" In E-mail
(eFinance Online) - Hôm qua (25/7/2011), hãng bảo mật Symantec đã công bố kết quả “Khảo sát năm 2011 về Ảo hóa và xu hướng dịch chuyển sang đám mây” trong các doanh nghiệp. Theo đó, 46% các tổ chức tại Việt Nam đang triển khai đám mây lai và ảo hóa.
Đọc tiếp...
 
Hoàng Anh Gia Lai ứng dụng giải pháp SAP ERP In E-mail
(eFinance Online) - Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và các đối tác công nghệ thông tin vừa công bố dự án triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp lớn nhất trong số các doanh nghiệp đa ngành nghề tại Việt Nam và khu vực Đông Dương, với giải pháp do SAP cung cấp, chạy trên nền tảng cơ sở hạ tầng bao gồm máy chủ và lưu trữ của IBM – do TabViet là đối tác cung cấp với CSC là đơn vị tư vấn và triển khai dự án.
Cập nhật ( 22/08/2011 )
Đọc tiếp...
 
SỢI THẾ KỶ TRIỂN KHAI DỰ ÁN ERP 700.000 USD In E-mail
Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ ký kết hợp đồng mua bản quyền sử dụng phần mềm cho hệ thống ERP SAP All In One và hợp đồng tư vấn triển khai dự án SAP ERP với Công ty SAPRO – Đối tác được Công ty SAP công nhận và ủy quyền.
Cập nhật ( 22/08/2011 )
Đọc tiếp...
 
ERP chỉ dành cho môi trường ổn định In E-mail
Những năm gần đây, báo chí đã nhắc khá nhiều cụm từ ERP (Enterprise Resource Planning: Hoạch định nguồn lực DN) khi đề cập đến ứng dụng CNTT trong DN, đặc biệt là các DN sản xuất. Nhưng trên thực tế, số DN ứng dụng ERP thành công rất ít, số DN thất bại thì nhiều. Đằng sau vấn đề này là gì? Có nên hay không nên đầu tư ERP? Hay là có vấn đề gì khác cần phải giải quyết?
Cập nhật ( 21/06/2011 )
Đọc tiếp...
 
Những xu hướng quản trị nguồn nhân lực trong năm 2011 In E-mail
Nắm bắt được các xu hướng tác động đến môi trường kinh doanh trong tương lai là hết sức cần thiết đối với các doanh nhân. Những thay đổi trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần quan tâm.

Dưới đây là năm xu hướng quản trị nguồn lực trên thế giới trong năm 2011 dành cho các doanh nhân tham khảo.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 10 - 18 / 34

Hệ thống