Skip to content

ERPviet.com - Giải pháp quản trị doanh nghiệp!

Thu, January 23, 2020, 4:28:58 pm
Giới thiệu ERP arrow Tin tức
Tin tức
Thay đổi văn hóa doanh nghiệp với ERP In E-mail
 Có một vấn đề ít ai nói tới, đó là yếu tố văn hóa doanh nghiệp, cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thành công trong triển khai phần mềm quản trị DN (ERP).
Đọc tiếp...
 
Ngân hàng có cần triển khai ERP? In E-mail
 Chưa có nhiều ngân hàng và các công ty tài chính Việt Nam ứng dụng hệ thống ERP mà chỉ tập trung triển khai phần mềm lõi của ngành. Phải chăng ERP không thích hợp với ngành này?
Cập nhật ( 01/09/2008 )
Đọc tiếp...
 
ERP nên đầu tư hay cắt giảm? In E-mail
  Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, cắt giảm chi phí là biện pháp tất yếu để có thể giữ được sự ổn định lâu dài. Câu hỏi đặt ra là với các dự án ERP (hoạch định nguồn lực DN), DN nên tiếp tục đầu tư hay dừng ?
Cập nhật ( 01/09/2008 )
Đọc tiếp...
 
Thị trường ERP Việt Nam sẽ phát triển mạnh In E-mail
Sample Image
Ông Trương Gia Bình (trái) và ông Krish Datta tại lễ ký kết

“Thị trường giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP - Enterprise Resource Planning ) tại VN sẽ bùng nổ trong 1, 2 năm tới vì đây là nhu cầu bức bách của nhiều doanh nghiệp”, ông Bùi Quang Ngọc, Phó tổng giám đốc Công ty FPT, nhận định tại lễ ký giữa FPT và SAP, nhà cung cấp ERP hàng đầu thế giới, sáng nay ở Hà Nội. 

Trên thế giới, việc ứng dụng các giải pháp ERP với nội dung chính là đưa ra giải pháp tổng thể cho tin học hóa tác nghiệp và quản trị trong các tổ chức, doanh nghiệp đã được thực hiện từ lâu. Đây là một công cụ hiệu quả giúp đỡ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý các nguồn lực khác nhau (nhân lực - tài lực - vật lực) và tác nghiệp, đồng thời giúp các tổ chức, doanh nghiệp hội nhập với một tiêu chuẩn quản lý quốc tế . Tuy nhiên, ERP vẫn chưa được ứng dụng mạnh tại Việt Nam, thậm chí có rất nhiều nhà quản lý vẫn chưa hiểu rõ ERP là gì. Vì thế, theo ông Ngọc, việc triển khai rộng khắp ERP tại Việt Nam còn gặp một số khó khăn do mặt bằng chung còn thấp và làm cho doanh nghiệp
Cập nhật ( 16/08/2008 )
Đọc tiếp...
 
ERP - Triển vọng phát triển ở Việt Nam In E-mail
Đây là chủ đề cuộc hội thảo do Tinh Vân tổ chức ngày 30/8/2004. Hệ thống nội hàm khái niệm ERP, xem xét tổng quan thị trường ERP toàn cầu, khả năng ứng dụng và triển vọng phát triển ERP tại thị trường Việt nam là chủ đề chính của round table này. Tham dự Hội thảo có các chuyên gia kinh nghiệm về ERP của các công ty lớn hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước: Itelligence Ba Lan, SAP, FPT, Unilever Vietnam, IBM Vietnam, Fast Accounting v.v...
Cập nhật ( 16/08/2008 )
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 28 - 34 / 34

Hệ thống