Skip to content

ERPviet.com - Giải pháp quản trị doanh nghiệp!

Sun, February 23, 2020, 11:24:12 pm
Giới thiệu ERP arrow Tin tức
Tin tức
Phân loại kế hoạch kinh doanh và lựa chọn thời điểm áp dụng In E-mail

Kế hoạch kinh doanh được biểu hiện dưới nhiều dạng rất khác nhau. Nhưng dù là dạng nào, chúng đều chứa đựng một số yếu tố chung.

Đó là việc phân bố và sử dụng các dòng tiền mặt, việc triển khai các hoạt động marketing. Và các dạng kế hoạch kinh doanh trong công ty phải cùng chia sẻ mục tiêu kinh doanh chung, ví dụ như kêu gọi các nhà đầu tư rót vốn hoặc thuyết phục các đối tác tham gia vào dự án kinh doanh.

Đọc tiếp...
 
7 điều hoang đường trong ảo hoá cho doanh nghiệp vừa và nhỏ In E-mail
Cho đến nay, khối các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn cho rằng công nghệ ảo hoá chỉ phù hợp các doanh nghiệp lớn hoặc các công ty CNTT. Có 7 điều hoang đường cần mổ xẻ.
Đọc tiếp...
 
Vai trò của giám đốc và truyền thông trong dự án ERP In E-mail
Có rất nhiều hiểu nhầm về giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Chẳng hạn, ERP khiến nhiều người mất việc, hay ERP đơn thuần là dự án CNTT chứ không phải để phục vụ nhà quản lý. Do vậy, vai trò của giám đốc dự án và công tác truyền thông góp phần quan trọng trong việc triển khai ERP.

Một diễn đàn ERP vừa tổ chức tọa đàm triển khai giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Nội dung tọa đàm xoay quanh các vấn đề triển khai ERP thành công và các yếu tố ảnh hưởng; quản lý thay đổi trong quá trình triển khai ERP; đảm bảo an toàn dữ liệu ERP; vai trò tư vấn độc lập trong quá trình lựa chọn và triển khai ERP…

Đọc tiếp...
 
Năm 2011, không có dự án triển khai ERP nào bị trì hoãn vì lý do tài chính In E-mail
Mặc dù năm 2011 được cho là năm mà tình hình kinh tế có nhiều khó khăn nhất trong vòng 3 năm gần đây nhưng các đơn vị cung cấp và đối tác triển khai ERP tại Việt Nam đều khẳng định không có dự án triển khai ERP nào bị trì hoãn vì lý do tài chính.

“Chỉ có quyết định triển khai nhanh hay chậm”, ông Nguyễn Quang Khải, Kiến trúc sư trưởng SAP Việt Nam chia sẻ. Ông cho biết: "“Trong tình hình chung như thế, các doanh nghiệp cũng phải xem xét lại tình hình tài chính và thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư. Những quyết định đầu tư sẽ phải qua rất nhiều bước, do đó có thể bị chậm lại. Còn những dự án đang đầu tư rồi thì tiến độ không bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế”.
Đọc tiếp...
 
Thêm một “ông lớn” trong ngành bán lẻ ứng dụng thành công giải pháp dynamics In E-mail
Sau một thời gian dài chuẩn bị, chuỗi cửa hàng tiện lợi theo chuẩn toàn cầu của Ministop đã chính thức đưa vào vận hành các cửa hàng đầu tiên của mình tại các địa điểm trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy chuẩn của Ministop, cửa hàng tiện lợi G7-Ministop là mô hình kết hợp thức ăn nhanh với các mặt hàng tạp hóa đem đến cảm giác tiện lợi thực sự cho người tiêu dùng khi bước chân vào cửa hàng. Sự khác biệt so với các chuỗi bán lẻ hiện có như Shop&Go, Family Mart nằm trong cam kết phương châm hoạt động của G7-Ministop là mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm Việt Nam với chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng của Nhật Bản. Điều này mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm của các cửa hàng G7-Ministop.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 9 / 34

Hệ thống